ตั้งค่าครั้งแรก

ยังไม่มีบัญชีผู้ดูแลระบบ — ตั้งบัญชีแรกก่อนใช้งาน

สร้างบัญชีผู้ดูแล (admin)

บัญชีนี้เห็นและทำได้ทุกอย่าง — พนักงานคนอื่นให้ admin เป็นคนเพิ่มทีหลังในหน้า "ผู้ใช้ · สิทธิ์"